Những lý do bạn nên tạo website cho riêng mình

Go down

topic Những lý do bạn nên tạo website cho riêng mình

Bài gửi by lehoangtanh.lk on 12/10/2015, 20:35

Khi công nghệ ngày càng phát triển đặt biệt là tốc độ phát triển trên mạng internet cực nhanh nhiều công nghệ mới liên tục ra đời và được áp dụng rộng rải. giờ đây Website cánh tay phải trong việt kinh doanh và xây dựng thương hiệu của một công ty, cá nhân hay một tổ chức.

Nếu một doanh nghiệp, cá nhân hay một tổ chức muốn phát triển mạnh mẽ và thành công trên thị trường hiện này thì cần phải có cho riêng mình một trang Website để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trên internet, ngay cả trường học cũng cần phải có một trang web riêng để đưa những thông tin cần thiết dành cho các học sinh và sinh viên sau đây là những lý do bạn cần phải tìm công ty thiết kế Website cho mình.


1.  Website quảng bá sản phẩm và thương hiệu công ty trên toàn cầu.

Ngày này khi mạng internet được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, cho dù bạn đi đâu về đâu, ở bất cứ đâu tại thời điểm nào bạn đều có thể kết nối mạng internet, website của bạn cũng vậy mọi người ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới cũng có thể vào trang Web của bạn xem những nội dung, những thông tin của công ty và những sản phẩm có trên trang Web của bạn nếu bạn kết nối được mạng internet.

2.  Web là một công ty hoạc động 24/24h.

Website của bạn cũng chính là một công ty thứ 2 của bạn nó hoạt động 24/24 suốt 365 ngày bất kể ngày lễ, Website quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn suốt không bỏ lở bất kỳ khách hàng. Chi phí bỏ ra để duy trình trang Website cũng không nhiều giúp tiết kiệm chi phsi cho bạn.

3.  Website tạo sự chuyên nghiệp và tạo sự tin cậy từ khách hàng.

Website là bộ mặt công ty bạn, nó là thương hiệu đi theo bạn suốt quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. nếu thông tin của bạn hửu ích bố cục rõ ràng đẹp mắt sẽ giúp tương tác với người dùng nhiều hơn, tạo lòng tin cho khách hàng, khách hàng có thể xem những thành tựu mà công ty đã được, những thông tin cần thiết về sản phẩm như: giá cả, chức năng của sản phẩm, chính sách bảo hành của công ty từ đó sẽ tạo sự tin cậy cực cao của khách hàng đối với công ty của bạn.

4.  Bán hàng hiệu quả hơn và giúp mở rộng thị trường:

Theo thống kê thì có đến 90% khách hàng tìm kiếm và xem thông tin sản phẩm trên mạng trước khi mua hàng. Chỉ cần tiếp cận thêm được vài phần trăm trong số khách hàng đó là coi như bạn đã thành công thêm một phần. Website cũng giúp bạn tiếp cận những khách hàng ở khắp đất nước Việt Nam. Không chỉ vậy Website con giúp bạn tìm đến những khách hàng tìm năng ở nước ngoài.

Nguồn:http://raovattot.tk/threads/nhung-ly-do-ban-nen-tao-website-cho-rieng-minh.1980.html

lehoangtanh.lk
Cấp 1
Cấp 1

Tổng số bài gửi : 13
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 04/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết