Vài Nét Về Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế UPS

Go down

topic Vài Nét Về Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế UPS

Bài gửi by lehoangtanh.lk on 14/10/2015, 21:10

Nếu bạn là một người hay chuyển gửi hàng đi quốc tế như: gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Anh... thì bạn không con xa lạ gì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS uy tính và chất lượng quốc tế. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS là một trong 4 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam chuyển phát nhanh quốc tế chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

1.  Lịch Sử Hình Thành Công Ty Chuyển Phát Nhanh UPS

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS bắt đầu được hình thành vào ngày 28 tháng 1907, do ông James Casey thành lập. UPS ban đầu chỉ là một công ty đưa tin, thư từ tại Mỹ, đến năm 1913 chiếc xe đầu tiên giáo hàng đầu tiên xuất hiện của công ty đưa tin bắt đầu được đưa vao sử dụng.


Đến năm 1930 một dịch vụ hợp nhất là chuyển phát nhanh tại thành phố New York và bắt mở rộng sang các thành phố khác tại phía đông và miền tây nước mỹ. Đến năm 1937 logo của công ty được thiết kế lại để phản ánh tên công ty United Parcel Service của mình. Tất cả các xe chuyển phát nhanh của UPS được sơn lại thành màu nâu với khẩu hiệu “hệ thông giao hàng chất lượng cho các cửa hàng”.

Công ty chuyển phát nhanh UPS dần dần phát triển và đầu tư vào các thị trường chuyển phát nhanh thế giới, và trở thành một công ty chuyển phát nhanh quốc tế nỗi tiếng thế giới được nhiều người tin dùng. UPS cung cấp các dịch vụ chuyển gửi hàng uy tín như: gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Pháp…

2.  Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đầu Tư Vào Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS đầu tư vào Việt Nam từ rất sớm từ những năm 1994 chuyển phát nhanh quốc tế UPS đã có mặt tại Việt Nam, UPS là công ty chuyển phát nhanh đâu tư vào Việt Nam sớm thứ 2 sau công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx. Sau khi chuyển phát nhanh UPS vào Việt Nam dần dần chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam, UPS đã mua lại 49% thi phần và trở thành công ty chuyển phát nhanh lớn nhất tại Việt Nam, mới đây công ty chuyển phát nhanh quốc tế UPS lần đầu tiên trở thành công ty chuyển phát nhanh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Nguồn: http://raochung.com.vn/threads/vai-net-ve-cong-ty-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-ups.24477/

lehoangtanh.lk
Cấp 1
Cấp 1

Tổng số bài gửi : 13
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 04/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết