Những Điều Cần Phải Có Khi Mua Hàng Trên Amazon.com

Go down

topic Những Điều Cần Phải Có Khi Mua Hàng Trên Amazon.com

Bài gửi by lehoangtanh.lk on 23/10/2015, 23:42

Việt nam là nước tiêu thu hàng hóa nhiều nhất khu vực biển đông, hang hóa mỹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất của mà nhiều người việt nam sử dụng đến nỗi nhiều người việt lên các mạng bang hàng online uy tin của mỹ để đặt mua hàng hóa đem về việt nam sủ dụng.

Có 2 trang được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất trong đó có người tiêu dùng Việt Nam sử dụng để mua hàng hóa là: Ebay và Amazon đây là trang website uy tín và chất lượng nhất thê giới đóng trụ sở tại Mỹ. Nhất là trang Amazon được nhiều người tại Việt Nam sử dụng nhất, nhưng việc mua hàng hóa cũng phải có những yêu cầu bắt buộc người mua hàng phải có. Sau đây là những yêu cầu tối thiểu phải có để bạn tự mua hàng được trên trang Amazon.

Bạn phải có tối thiểu vốn tiếng anh có thể đọc hiểu được trang website về thông tin sản phẩm và phải có đủ trình độ để trả lời mail với nhà cung cấp Amazon.
Điều này là bắt buộc là bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại mỹ như: địa chỉ của người thân hay một người bạn đang sống tại Mỹ vì Amazon không chấp nhận ship hàng về Việt Nam.
Bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế là Master Card hoặc Visa Card, và trong tại khoản đó của bạn phải có đủ tiền để thanh toán hàng hóa đó. nếu vẫn chưa có thể thanh tóan quốc tế bạn có thể đến các ngân hàng để làm, tốt nhất là bạn nên lựa chọn 2 ngân hàng là ACB Bank và Vietcombank vì 2 ngân hàng này có mức phí dịch vụ phù hợp với chất lượng và hỗ trợ người dùng thẻ tốt nhất
Lưu Ý: Nếu bạn không có địa chỉ tại Mỹ thì bạn không thể tự mình mua hàng tại trang Amazon. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng tại Mỹ, Úc, Canada… của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyển gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Ý, gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Pháp, gửi hàng đi Úc…(nhưng nhớ là bạn phải lựa cho công ty chuyển phát nhanh nào uy tín và chất lượng nhé).

Nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hàng tại mỹ của các công ty gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Úc… thì bạn chỉ việc lên trang web amazon chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link về cho công thu chuyển phát nhanh là được. bạn chỉ việc ở nhà và chờ hàng về rồi thanh toán tiền còn lại là bạn có ngay cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

lehoangtanh.lk
Cấp 1
Cấp 1

Tổng số bài gửi : 13
Points : 39
Reputation : 0
Join date : 04/10/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết