Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ICCI

Go down

topic Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ICCI

Bài gửi by vuphithanh on 24/10/2015, 09:56

Thí nghiệm vật liệu xây dựng là giải pháp giúp chủ đầu tư quản lý hiệu quả chất lượng hoạt động, công năng sử dụng và đảm bảo độ an toàn của công trình trong suốt quá trình thi công xây dựng. Giải pháp thí nghiệm và kiem dinh chat luong cong trinh xay dung còn hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết các vấn đề khúc mắc xảy ra trong quá trình tranh chấp về chất lượng nguyên vật liệu, quy trình kỹ thuật và máy móc thiết bị mà chủ thi công mang vào sử dụng trên công trình.
Phương pháp thí nghiệm vật liệu xây dựng là giải pháp tối ưu nhất giúp phân tích các nguyên nhân sự cố xảy ra trên công trình để có các phương án giải quyết sự cố một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngày xây dựng và thực hiện công tác kiểm định thí nghiệm hỗ trợ chủ đầu tư quản lý chất lượng xây dựng cho rất nhiều dự án công trình lớn, dịch của ICCI sẽ mang lại các hiệu quả chất lượng làm việc tốt nhất cho công trình của quý khách hàng:
- Khi cần thay đổi mục đích công năng sử dụng của công trình cũ hay cần nâng tầng dịch vụ thí nghiệm vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn đánh giá khả năng cải tạo mới công trình có đảm bảo an toàn hay không và các điểm kết cấu trọng yếu quan trọng cần nâng cấp cải tạo.
- Thí nghiệm còn giúp tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố trên công trình, đánh giá mức độ hư hỏng của công trình có ảnh hưởng đến an toàn và kết cấu chính trên công trình hay không.
- Giải quyết các tranh chấp phát sinh xảy ra khi chủ đầu tư có nghi ngờ về chất lượng nguyên vật liệu mà nhà thầu dùng trong xây dựng bằng phương pháp thí nghiệm vật liệu xây dựng.
ICCI công ty thí nghiệm vật liệu xây dựng chuyên nghiệp:
- ICCI công ty chuyên giải pháp thí nghiệm vật liệu xây dựng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng quy trình giải pháp chất lượng hoàn hảo sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng xây dựng công trình hoàn hảo và hiệu quả nhất:

  • Thí nghiệm chất lượng bê tông.
  • Thí nghiệm chất lượng cốt thép xây dựng.
  • Xác định độ rộng và sâu của các vết nứt trên công trình.
  • Thử mức độ chịu tại của các kết cấu chính tại công trình.
  • Xác định độ biến dạng của công trình xây dựng

- ICCI tự hào là một trong những công ty được cấp chứng nhận khả năng kiểm định và thí nghiệm vật liệu xây dựng mã số LAS-203 uy tín.
Các dự án thí nghiệm vật liệu xây dựng tiêu biểu:

Thí nghiệm vật liệu xây dựng cao ốc Hoàng Văn Thụ

Thí nghiệm vật liệu xây dựng tòa nhà Sailing Tower.

Thí nghiệm vật liệu xây dựng nhà sách Phương Nam Cần Thơ


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thí nghiệm vật liệu xây dựng uy tín

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng Quốc Tế (ICCI)
Trụ Sở Chính: 198/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.
Mr. Dũng: 0903.994.577​

vuphithanh
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 3
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 24/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết