Lật Đật web cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh

Go down

topic Lật Đật web cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh

Bài gửi by ngoisaoso on 16/9/2016, 10:23

Giải pháp thiết kế website nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ được Lật Đật web giới thiệu vào ngày 10/11 vừa qua.

Giải pháp này được Lật Đật web nghiên cứu trong 2 năm, là bộ công cụ hoàn chỉnh giúp đơn giản hóa các thao tác đến mức chỉ cần biết sử dụng máy tính là có thể cho ra đời trang web của riêng mình.

Mọi người đều có thể truy cập ngay vào website www.latdat.vn để bắt đầu trải nghiệm và xây dựng trang web cho bạn với phong cách hoàn toàn mới.

Tạo web với Lật Đật chỉ đi qua bốn bước đơn giản:

(1) Chọn mẫu website
(2) Xem demo
(3) Đặt mua
(4) Thanh toán, kết thúc đặt hàng.
Lật Đật có ưu điểm cung cấp giao diện tùy chọn, hiện đại và linh động, thời gian khởi tạo website cực nhanh, đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Lật Đật web giúp bạn hoàn tất website chỉ trong 48 giờ làm việc, tiết kiệm chi phí tối đa (đã bao gồm phí vận hành và duy trì website).Ông Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng KD NGÔI SAO SỐ Ông Đỗ Văn Tân - Trưởng phòng KD giới thiệu Lật Đật Web.

Lật Đật web cung cấp giải pháp web cho các lĩnh vực: thiết kế trang web du lịch, thiết kế trang web nhà hàng, thiết kế trang web khách sạn và thiết kế trang web công ty và chỉ chuyên làm các trang web này với các tính năng vượt trội so với nhiều doanh nghiệp khác, Lật Đật web tin rằng sẽ cung cấp giải pháp web nhanh mà còn tiết kiệm chi phí, giá rẻ và đáng tin cậy.

Lật Đật Web hiện cung cấp sáu danh mục thiết kế, với các mẫu trang website được cập nhật thường xuyên và sẽ cung cấp thêm danh mục thiết kế trong thời gian xắp tới.

Với mỗi giao diện có một cấu trúc website riêng biệt, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được được hỗ trợ và tư vấn suốt thời gian sử dụng, được ổn định bảo mật và sao lưu định kỳ. Trong trường hợp khách hàng có tên miền riêng và muốn chuyển trang web sang tên miền đó cũng sẽ được Lật Đật web hỗ trợ.

ngoisaoso
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 9
Points : 27
Reputation : 0
Join date : 12/09/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết