Chọn lọc các loại thức ăn khuya tốt cho cơ bắp

Go down

topic Chọn lọc các loại thức ăn khuya tốt cho cơ bắp

Bài gửi by dkhoancau on 11/10/2016, 21:06

Bữa ăn khuya trước khi ngủ ko các ko với hại mà có ít siêu mang lợi cho tỉ lệ tập thể hình, tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần biết chọn chiếc thực phẩm nào phù hợp có mục tiêu hay kế hoạch tập luyện của mình.

Ẳn bao nhiêu trứng là vừa đủ hiệu quả cho cơ bắp?

Thông thường khi bạn đi ngủ lúc bụng đói thân thể của bạn sẽ dùng tất cả các khoáng chất mà bạn ăn, làm giảm nguồn cung cấp của bạn cho sự phát triển cơ bắp. Đặc biệt có dân tập thể hình, cơ bắp của bạn đang đói protein hay carbohydrate hay ví như không với chúng cơ bắp sẽ k chuyển biến. khi chúng ta ngủ trong thời gian dài, sẽ nên bắt buộc cung cấp cho thân thể bằng thực phẩm 1 thời gian dài, tại đấy sở hữu nghĩa là loại thức ăn được chia nhỏ từ từ. sở hữu 4 căn nguyên thường làm thực phẩm được lâu hơn.

Dân tập thể hình ăn khuya sao cho đúng phương pháp

Hình thức các dòng thực phẩm:


Ẳn giết mổ bò so có một lượng protein sữa là một ví dụ cơ bản của 1 hình dạng lương thực. Sữa protein ở dạng lỏng hay sẽ tiêu hóa nhanh hơn rộng rãi so sở hữu một miếng giết mổ bò. Điều này vô cùng tốt cho người tập thể hình.

loại protein:

những dòng protein bạn ăn là rất quan trọng. Thông thường Protein chứa whey protein được hấp thụ cực kỳ nhanh vì thân thể của bạn. Điều này sẽ k cuộc sống thức ăn tăng cơ hiệu quả cho 1 bữa ăn thời gian ngủ.

Protein casein

Whey casein về cơ bản là một chiếc protein tiêu hóa chậm vì vì nó có 1 axit amin tuyệt vời Và nó thực sự tạo thành một chất gel trong ruột để giải phóng các axit amin đều đặn theo thời kỳ.

Protein casein là protein cốt tử trong sữa. Khoảng 80% protein trong sữa bò là casein trong khi 20% là whey protein.

Chất xơ.

Chất xơ cũng có thể đóng góp vào giai đoạn tiêu hóa chậm hơn của một bữa ăn. nhưng không ăn chất xơ quá nghiêm trọng nề như bánh mì. Ẳn nhiều chất xơ từ trái cây như quả mâm xôi, quả bơ, súp lơ xanh, cải bắp, táo……

Tóm lại:

Sẽ là tốt nhất để dẫn đến một hỗn hợp những loại thức ăn bao gồm 1 chút protein, chất béo hoặc chất xơ. Hãy sử dụng sữa cho protein casein, thậm chí bạn có thể dùng bột casein. Nhận chất xơ từ quả , hoa quả màu xanh hoặc thậm chí hạt lanh. Bạn có thể ăn sữa chua cho một sự kết hợp sữa hoặc chất béo.

dkhoancau
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 25/09/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết