Tìm hiểu bài tập rèn luyện trí não

Go down

topic Tìm hiểu bài tập rèn luyện trí não

Bài gửi by thientam013 on 12/10/2016, 09:10

Nếu bạn tăng cường rèn luyện trí não bằng các bai tap ren luyen tri nao sẽ giúp não bộ của bạn tăng cường khả năng ghi nhớ, tăng sự hoạt bát nhanh nhẹn lên 1 cách đáng kể, nhưng ♂♀ để đạt được như vậy thì cần có sự kiên trì và thời gian cũng như nỗ lực rất nhiều.

Dưới đây Ps-Iq sẽ đưa ra những bài tập ❦ rèn luyện trí não để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình:1. Luyện tập và ôn tập: Luyện tập là mẹ của trí nhớ, lập đi ✴ lập lại nhiều lần sẽ tạo thành mối liên hệ thần kinh bền vững trong não bộ, từ đó để lại ✷✤ dấu vết sâu đậm trong trí nhớ. Nhưng học thuộc mà không hiểu thì cũng ❇ sẽ bị quên. Vì vậy, ôn tập cần phải đủ hai phần: Hiểu sâu và nhớ kỹ.

2. Mục đích của việc ghi nhớ: Trong một thực nghiệm, người ✶ ta đưa cho học sinh hai loại tài liệu dài và ✱✤ khó như nhau, dặn: ngày mai sẽ kiểm tra tài liệu A và tài liệu B thì hai tuần nữa. Sau đó, cả tài ✶ liệu A và B đều kiểm tra sau hai tuần, kết quả cho thấy hiệu quả ghi nhớ ✴ của tài liệu B cao hơn rất nhiều tài liệu A. Rõ ràng, đề ra nhiệm vụ “cần phải nhớ lâu” có tác dụng ✧ rất lớn đối với trí nhớ. Vì thế, khi tạm thời ghi nhớ để đối phó với thầy cô hoặc ✴ để đi thi, quả nhiên ngay lúc ấy có thể nhớ nhưng rất chóng quên, chính là ✧ do không có mục đích ghi nhớ lâu dài.

Xem thêm: Bài tập luyện trí não

3. Học đi đôi với hành : Nếu từ những kiến thức lý ✱✤ thuyết mà bạn có thể áp dụng ra cuộc sống, tổng hợp thành ❇ quy luật thì nó có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao ghi nhớ.

4. Hiểu bản chất của sự việc: Hiệu quả của hiểu và nhớ bài ✻✤ thường cao hơn ghi nhớ máy móc rất nhiều.Đối với những tài liệu ✴ khô khan, khó hiểu như: niên đại, số liệu, thuật ngữ…, ta cố gắng tạo ra ✱✤ mối liên hệ hoặc ý nghĩa nhân ✶ tạo để giúp cho dễ ghi nhớ (liên tưởng).

5. Ngăn nắp gọn gàng: Cùng một số ✺ lượng tài liệu, nhất là khi tài liệu quá dài, nếu ta cứ học từ đầu đến ✴ cuối, sẽ lâu thuộc hơn so với cách ❈✤ học chia đoạn, rồi cuối cùng tổng hợp lại.

Trên đó bổ não PS-IQ, đã giới thiệu tới ✻✤ các bài tập cac bai tap ren luyen tri nao, ngoài các phương pháp trên thì bạn cũng có thể bổ sung viên bổ não tăng trí nhớ PS-IQ để hỗ trợ cho quá trình ghi nhớ, bởi trong thành phần của PS-IQ có hoạt ✸✤ chất PS (Phosphatidylserine) hoàn toàn có thể giúp:

- Tăng cường trí nhớ
- Cải thiện trí nhớ
- Tăng tập trung
- Phòng chống các bệnh sa sút trí tuệ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 093.855.2121

thientam013
Cấp 1
Cấp 1

Tổng số bài gửi : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 12/04/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết