Thuốc nào chữa bệnh giang mai tốt nhất

Go down

topic Thuốc nào chữa bệnh giang mai tốt nhất

Bài gửi by mmai on 3/1/2017, 16:51

Căn bệnh giang mai là căn bệnh x.hội, có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người căn bệnh. Có nhiều cách điều trị giang mai nhưng cách trị bệnh giang mai bằng những thuốc kháng sinh được bác sỹ dùng nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn đầu. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về biện pháp điều trị giang mai bằng thuốc, chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ Bên dưới.

Do căn bệnh giang mai là bệnh hiểm nguy cũng như có tính lây truyền cao, tuy nhiên lại có khả năng chữa bệnh bằng thuốc ở thời kỳ đầu, đặc biệt là lúc bệnh chưa có tác hại. Theo một số bác sĩ chuyên khoa, một liều thuốc tiêm bắp có thể tiêu diệt được những xoắn khuẩn giang mai ở giai đoạn đầu. Với các tình trạng bị bệnh giang mai trong rất nhiều năm thì thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng ngăn cản sự phát triển của căn bệnh cũng như nên bắt buộc bổ sung liều thuốc mới đem lại kết quả mong muốn. thuốc chữa bệnh giang maiĐiều trị bệnh sớm, đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian qui định, chi tiết như sau:

Giang mai sớm trong năm đầu (giang mai thời kỳ đầu tiên cũng như năm đầu của giang mai giai đoạn thứ hai, giang mai kín sớm):

Benzathin Penixilin G 2,4 triệu đơn vị: Tiêm mông liều duy nhất, mỗi bên mông 1,2 triệu đơn vị. Hoặc:

Procain Penixilin G tan trong nước: Tiêm bắp 1,2 triệu đơn vị mỗi ngày, trong 10 ngày.

Nếu dị ứng với Penixilin cũng như quý ông không có mang, thay thế bằng:

Tetracyclin 500mg: uống 4 lần/ngày, trong 15 ngày, hoặc:

Erythromycin 500mg: uống 4 lần/ngày, trong 15 ngày. bệnh giang mai chữa bằng thuốc nào

Giang mai muộn (giang mai đã tiến triển trên 1 năm, giang mai kín muộn)

Benzathin Penixilin: Tiêm mông mỗi lần 2,4 triệu đơn vị, tổng liều: 4 lần (9,6 triệu đơn vị).Mỗi lần cách nhau một tuần. Hoặc:

Procain Penixilin G tan trong nớc: Tiêm bắp 1,2 triệu đơn vị mỗi ngày, trong 3-4 tuần.Trong quá trình trị bệnh giang mai bằng thuốc, thì quý ông có thể mắc phản ứng Jarisch Herxheimer dẫn đến hiện tượng sốt, ớn lạnh, buồn nôn, đau đầu, đau nhức toàn thân trong ngày đầu. Chính vì cách điều trị bệnh giang mai bằng thuốc kháng sinh như ý muốn, bạn nam cần lưu ý các điều sau:

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không thể nào lạm dụng những thuốc kháng sinh, không tự ý mua thuốc về nhà sử dụng nhằm tránh tình trạng xoắn khuẩn giang mai nhờn thuốc cũng như kháng thuốc

Sử dụng thuốc đúng thời gian và liều lượng, không nên dùng quá liều thuốc

Sau khi tiêm thuốc kháng sinh vào bắp, cánh mày râu buộc phải xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe định kì để chắc rằng việc sử dụng thuốc kháng sinh phù hợp với tình trạng sức khỏe

Người bệnh bắt buộc kiêng quan hệ dục tình tới lúc căn bệnh được điều trị khỏi, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm căn bệnh cho người bạn tình. song song, người bạn tình cũng cần đi kiểm tra và điều trị nếu như phát hiện mắc bệnh giang mai để tránh hiện tượng đã khỏi căn bệnh tuy nhiên lại lan truyền ngược trở lại.

Để phòng bệnh giang mai bẩm sinh phải phải tìm ra nhanh chóng và trị bệnh cho người mẹ nếu như mắc bệnh trong thời kỳ có mang. buộc phải làm cho những phản ứng huyết thanh một cách có hệ thống cho tất cả các phụ nữ có mang. thuốc nào chữa giang mai tốt nhất

Những b.sĩ cũng cho biết, thuốc kháng sinh có khả năng chữa được dấu hiệu, biểu hiện của căn bệnh giang mai thời kỳ đầu. Với một số tình trạng bị căn bệnh giang mai lâu năm thì việc trị bệnh gặp khá nhiều phiền hà và chẳng thể trị bệnh được. Vậy nên, bác sĩ khuyên bệnh nhân phải phòng bệnh hơn trị bệnh bằng cách chung thủy 1 vợ, 1 chồng, dùng BCS lúc giao hợp với người lại, không dùng một số chất kích thích, sử dụng chung bơm kim tiêm bởi bệnh giang mai có khả năng lây nhiễm thông qua đường máu.

mmai
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 6
Points : 18
Reputation : 0
Join date : 29/11/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết