Lý do nào khiến khóa thẻ từ khách sạn được sử dụng phổ biến

Go down

topic Lý do nào khiến khóa thẻ từ khách sạn được sử dụng phổ biến

Bài gửi by gaukhunglong on 14/3/2017, 14:59Xuất phát từ nhu cầu lắp ráp và dùng loại sản phẩm khóa cửa thông minh có khả năng bảo mật cao, Kingbel nghiên cứu đặc trưng không gian khách sạn và cho ra đời sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn được phân phối phổ biến trên thị trường Châu Á. Là một thương hiệu mới dành riêng cho những khách sạn, nhà cao tần… khóa thẻ từ được trang bị các tính năng vượt bậc đem tới cho các chủ đầu tư hiệu quả bất ngờ.


Chìa khóa chính là thẻ từ

Thay vì dùng chìa khóa kim loại thì khóa thẻ từ sử dụng thẻ từ giống thiên chức của những chiếc chìa khóa cơ. Khi người ở đăng ký phòng tại quầy phục vụ , sẽ nhận được một thẻ từ có chứa thông tin cá nhân cũng như số phòng tương tự , hệ thống theo dõi khóa sẽ lưu giữ các thông tin này. bên cạnh đó phần mềm cũng chép lại thời điểm check in và khung giờ trả phòng tương ứng .
cùng với việc sử dụng thẻ từ để đi lại phòng khách sạn thì tương đối nhiều khách sạn còn add các quyền sử dụng các dịch vụ khác trong khu vực khách sạn cho du khách . Điều này sẽ tạo sự dễ dàng và tiện nghi cho người dùng, mặt khác cũng mang tới hiệu quả cao cho các chủ đầu tư khách sạn.

Quản lý khung giờ nhận/ trả phòng của khách tiện lợi hơn.:

Khóa thẻ từ khách sạn cũng hỗ trỡ không nhỏ cho việc gia hạn thuê phòng của người ở . Vì việc kéo dài lưu trú được làm trên hệ thống theo dõi thẻ từ bằng cách thao tác đơn giản, ngày giờ trả phòng sẽ được cập nhật trên thẻ. Quá thời gian trả phòng mà khách chưa làm thủ tục gia hạn thêm hoặc không trả phòng thì thẻ từ đó sẽ bị loại trừ , không thể sử dụng để mở cửa được.

Xử lý tình huống khách chuyển phòng:

Với trường hợp khách yêu cầu chuyển đi thì nhân viên theo dõi cũng chỉ phải thực hiện trên hệ thống quản lý khóa thẻ từ là mọi thông tin của khách ở phòng đầu tiên sẽ được chuyển sang phòng tiếp theo, đồng thời du khách sẽ được cấp thẻ phòng mới tương ứng .

Kết hợp việc dùng rất nhiều dịch vụ khác trong khách sạn:
những dịch vụ của khách sạn sẽ bao gồm: nhà hàng, phòng tập luyện, quầy bar, bể bơi, khu vui chơi… hệ thống thẻ từ của khách sạn có thể kết hợp thêm tính năng sử dụng những dịch vụ này. Sẽ rất dễ dàng cho những khách trọ vì chỉ cần để thẻ từ bên người là có khả năng sử dụng hết các dịch vụ của khách sạn.

Chính vì vậy với những khả năng cao cấp hướng tới lợi ích của người dùng , khóa thẻ từ được đánh giá là giải pháp kiểm soát truy cập công nghệ cao dành cho các khách sạn hiệu quả nhất hiện nay .

Tham khảo: http://khoacuathongminhkingbel.blogspot.com/2017/03/khoa-tu-khach-san-va-nhung-ac-tinh-noi.html


gaukhunglong
Cấp 1
Cấp 1

Tổng số bài gửi : 12
Points : 38
Reputation : 0
Join date : 27/09/2015

Xem lý lịch thành viên http://baoquydau.org/huong-dan-cach-lot-bao-quy-dau-tai-nha-1022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết