Lỗi Android khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat

Go down

topic Lỗi Android khiến Galaxy S6 Và S6 Edge Chưa Được Lên Đời 7.0 Nougat

Bài gửi by doichominhen on 25/5/2017, 14:17

Google đã rất thành công khi lớn mạnh một hệ quản lý mở và được dùng nhiều trên số đông trang bị di động như Android. không giống sở hữu sự khép kín của iOS, Google muốn hệ quản lý Android và những ứng dụng tiếp cận càng phổ quát các bạn trên toàn cầu càng phải chăng.

>> Tìm hiểu về giá thay màn hình samsung s6 edge

tuy nhiên, mọi thứ đều với những mặt hăng hái và các mặt tiêu cực. Chính sự phổ quát phổ biến trên hầu hết thiết bị, phần đông dịch vụ khác nhau, nên nền móng Android cũng gặp phải 1 rắc rối rất to. ấy chính là việc cập nhật những bản vá lỗi hay những phiên bản hệ quản lý mới nhất cho các trang bị Android. Vì mỗi 1 nhà sản xuất hay mỗi 1 nhà mạng đều mang kế hoạch cập nhật khác nhau cho các trang bị Android của mình.

Sau 9 tháng ra mắt, phiên bản Android 7.0 Nougat chỉ chiếm 0.4%. mặc dù hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất của Google được cập nhật phần nhiều tính năng quyến rũ và phổ thông đổi thay đem lại trải nghiệm hoàn hảo hơn cho khách hàng. Nhưng với rất rất ít các trang bị đã được cập nhật lên phiên bản mới. khi mà đó phiên bản nhiều nhất lại là Android Lollipop, đã ra mắt trong khoảng năm 2014.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7 2016

Samsung cũng ko giảm thiểu khỏi rắc rối. Theo Con số từ Samsung, các bạn Galaxy S6 và S6 edge sẽ phải tiếp diễn chờ đợi để được nâng cấp lên hệ quản lý Android 7.0 Nougat mới nhất. Ngày cập nhật hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đây là sự thật đáng buồn khi mà Galaxy S6 và S6 Edge vẫn đang là hai cái smartphone phổ thông nhất của Samsung. Tính tới tháng 03/2017, chỉ có Galaxy S7 và S7 Edge là vật dụng của Samsung được cập nhật lên Android 7.0, ngoài ra tại 1 số thị phần, S7 Edge vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới. trong khi ấy, hệ điều hành Android O đang được lớn mạnh và sẽ ra mắt chỉ trong vài tháng đến.

doichominhen
Cấp 4
Cấp 4

Tổng số bài gửi : 210
Points : 630
Reputation : 0
Join date : 28/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết