Bí quyết giải quyết vấn đề Pin hết nhanh của iOS 10, iPhone 7

Go down

topic Bí quyết giải quyết vấn đề Pin hết nhanh của iOS 10, iPhone 7

Bài gửi by doichominhen on 27/5/2017, 09:35

vừa mới đây, Apple đã cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 10 với phổ quát cải tiến mạnh mẽ về phần cứng, đồng thời quả táo khuyết cũng tung ra loại iPhone 7 và iPhone 7 Plus thế hệ tiếp theo của loại điện thoại iPhone. Apple kể rằng những trang bị chạy iOS sẽ đạt được thời lượng 10-12 giờ chuẩn y web, kiểm tra email, và trò chuyện liên tục. ngoài ra giả dụ bạn vừa cập nhật lên iOS 10, hoặc bạn đang nâng cấp lên 1 loại iPhone 7, thì bạn có lẽ sẽ gặp phải vấn đề nguy hiểm về Pin.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus tại tphcm

Bạn với thể giải quyết vấn đề pin hết nhanh của iPhone bằng phương pháp thực hiện 1 số mẹo sau:

Cho dù bạn khôi phục bản sao lưu hoặc thiết lập lại iPhone hay cài lại iOS, iPhone vẫn dành phổ biến tài nguyên cho việc download game, vận dụng, mail và đồng bộ ảnh…Đó là do sóng Wifi luôn bật chỉ cần khoảng dài và hệ thống tìm kiếm của iPhone phải dò tậu mọi thứ. Sóng điện thoại và các tác vụ chẳng thể ngủ, và dung lượng pin vững chắc sẽ bị phao phí.

ví như bạn đã nâng cấp phần cứng, cập nhật lên iOS 10, hoặc phục hồi, và vấn đề pin đã được giải quyết thì rất tích cực. nếu như vẫn ko khắc phục được vấn đề, hãy đọc tiếp diễn bài viết này.
thí nghiệm trên chế độ chờ

Trong điều kiện hệ thống đã hoàn thành chuyển đông đảo dữ liệu thành công, hãy thử dành thời gian để dùng dòng điện thoại của bạn mang những áp dụng mới. Hãy thử một số áp dụng như là Live Photos, máy ảnh, 4K video, iMessage, Siri,…. khi màn hình sáng, bộ nhớ sẽ được ghi vào, và các kênh sóng vẫn hoạt động, và năng lượng được tiêu thụ.

>> Tham khảo thêm về giá thay màn hình iPhone 5s

kể bí quyết khác, bạn hãy thử sử dụng iPhone và ghi lại thời gian sử dụng trên 1 lần sạc. Rồi sau đó test với chế độ chờ, nghĩa là không dùng. nếu iPhone mang thời kì dùng lâu hơn, và Pin xuống chậm hơn thì điện thoại của bạn hoàn toàn bình thường. Còn nếu không dị biệt nhiều khi tiêu dùng hay khi máy ở chế độ chờ thì máy của bạn đang gặp phải vấn đề. Đừng quá lo lắng, tiếp diễn đọc…
Thử phát động lại iPhone

khởi động lại iPhone là phương pháp kinh điển để giải quyết các lỗi điện thoại gặp phải. thỉnh thoảng bạn chỉ cần phát động lại máy là xong. bí quyết phát động lại trong iPhone 7 khá khác so sở hữu các phiên bản trước đó.

Ấn giữ nút On/Off bên cạnh phải.
khi mà đang giữ nút On/Off, ấn và giữ nút giảm âm lượng ở cạnh trái
Giữ 3 phím cho đến khi màn hình sáng trở lại và hiện ảnh quả táo

Còn đối những điện thoại iPhone cũ hơn:

Ấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home cộng lúc
Giữ cho tới khi thấy logo quả táo

Sau khi khởi động lại iPhone, làm lại những bước test ở trên xem Pin đã trở về thông thường hay chưa
rà soát việc dùng

iOS cho phép bạn kiểm tra chuẩn xác dung lượng pin và các ứng dụng đang tiêu dùng pin, bạn mang thể xem ứng dụng nào đang ngốn pin của bạn bằng cách thức vào cài đặt -> Pin -> Xem chi tết tiêu dùng Pin.

nếu như một ứng dụng sử dụng quá phổ thông pin, hãy thử cập nhật nó hoặc dùng một áp dụng thay thế.
Restore iPhone

đôi khi việc restore sẽ giải quyết được vấn đề, nếu bạn nghi ngờ lỗi pin là do phần mềm bạn có thể tham khảo cách thức restore iPhone.

Hãy lưu ý là bạn có thể mất tất cả dữ liệu và phải thiết lập lại một lần nữa, vì thế đừng quên sao lưu điện thoại.
Chế độ tiết kiệm Pin

nếu pin của bạn là thông thường nhưng bạn muốn tiêu dùng được lâu hơn, bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại.

Vào Settings
Chọn Pin
Bật chế độ Tiết kiệm pin

ví như kích hoạt thành công, biểu trưng Pin sẽ chuyển sang màu vàng, nó sẽ tự động tắt bất cứ lúc nào bạn nạp trên 80% hoặc đa dạng hơn, cho nên giả dụ bạn muốn giữ nó, bạn sẽ cần phải vào cài đặt lại.
Kéo dài tuổi thọ cho Pin

Chỉ dụng chế độ tiết kiệm pin là chưa đủ, bạn còn phải biết cách làm cho Pin của bạn mang tuổi thọ lâu hơn nữa, hãy thử 1 số mẹo sau:

Giảm độ sáng màn hình
Tự động khóa máy sau 1 phút
tiêu dùng tai nghe để nghe nhạc
Ẩn hiệu ứng đồng hồ trong thư mục, hiệu ứng này ăn pin lắm đấy

doichominhen
Cấp 4
Cấp 4

Tổng số bài gửi : 210
Points : 630
Reputation : 0
Join date : 28/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết