Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguyên do và phương pháp khắc phục

Go down

topic Samsung s6 đầy bộ nhớ, nguyên do và phương pháp khắc phục

Bài gửi by doichominhen on 1/6/2017, 10:09Bạn đã bao giờ gặp phải thông báo lỗi trên Samsung s6 là "không đủ dung lượng lưu trữ" hoặc đại cái là đầy bộ nhớ chưa? Bạn thấy Samsung s6 của mình vẫn chưa đầy bộ nhớ mà hệ thống lại thông tin tương tự, hãy thực hiện theo cách như sau để giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ.ko chỉ riêng Samsung s6 mà tất cả các điện thoại chạy hệ quản lý Android rất hay gặp phải lỗi đầy bộ nhớ mặc dầu bạn thấy bộ nhớ chưa hề bị đầy, gặp phải tình trạng này bạn cảm thấy rất bực bội tuy nhiên hãy tĩnh tâm và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ.

>> Tìm hiểu về giá thay màn hình samsung s6 edge

Samsung s6 đầy bộ nhớ, khởi thủy và bí quyết giải quyết.

một. dọn dẹp bộ nhớ Cache:

Bạn nên nhớ 1 điều là 1 áp dụng thông thường sẽ có 3 phần bộ nhớ đấy là: bộ nhớ căn bản của ứng dụng, bộ nhớ data và bộ nhớ Cache nơi lưu lâm thời của các tập tin trong quá trình hoạt động của vận dụng. Sau 1 thời kì sử dụng vận dụng sẽ dần dần to ra do bộ nhớ Cache ngày càng đầy lên, trong quá trình hoạt động có một số tập tin của bộ nhớ Cache được tạo ra hữu ích nhưng tất cả còn lại là rác. Tuy rằng bộ nhớ Cache của áp dụng không lớn nhưng tàng trữ nhiều ngày nó sẽ to lên đáng đề cập như Google Chrome, Google + hay Google search và một số ứng dụng khác làm bộ nhớ bị đầy.

Để xóa Cache Anh chị vào Settings (Cài đặt) >Apps (Ứng dụng) chọn ứng dụng cần xóa Cache rồi bấm vào Clear Cache, lặp lại có các vận dụng khác.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung a7 2016 ở đâu

hai. Xóa các vận dụng ko cấp thiết.

Bạn nên mua và xóa bớt những gì ko cần thiết như ảnh, nhạc, phim hay ứng dụng, đây là cách thức thuần tuý để bạn phóng thích bộ nhớ. Bạn với thể gỡ những ứng dụng một cách thức mau chóng bằng cách vào Cài đặt >áp dụng, gỡ bằng những vận dụng rọn rác hoặc gỡ trực tiếp trong khoảng Google Play. Đối có những vận dụng mặc định như Chrome, Google+, Play Music, Play Game, Youtube, Hangout hay Play Store bạn không với nhu cầu tiêu dùng nhưng để gỡ bỏ hoàn toàn nó bạn cần phải root máy. Hoặc bạn cũng sở hữu thể bấm vào Uninstall Update vào các ứng dụng này để ko cho nó tự động cập nhật.

Lưu ý: Trước khi thực hiện cách này bạn nên vào Settings (Cài đặt) >Storage (Bộ nhớ) đợi hệ thống tổng hợp Thống kê dung lượng để xác định cụ thể các đối tượn cần xóa.

như vậy trên đây chúng tôi đã giúp Các bạn biết cách giải quyết Samsung s6 đầy bộ nhớ, đây là chiếc điện thoại siêu phẩm của Samsung, hãy dùng một bí quyết thông minh và đúng bí quyết để vật dụng của bạn luôn ở hiện trạng phải chăng nhất. một ứng dụng rất thiết yếu trong việc dọn rác trên Samsung S6 cũng như Android đấy là Clean Master cho Android

doichominhen
Cấp 4
Cấp 4

Tổng số bài gửi : 210
Points : 630
Reputation : 0
Join date : 28/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết