Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

Go down

topic Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

Bài gửi by doichominhen on 7/6/2017, 11:47Lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus thường xuất hiện cội nguồn mang thể bắt nguồn trong khoảng cả phần mềm và phần cứng. nếu ko may bạn đang gặp phải tình trạng trớ trêu này thì hãy thử ứng dụng các bí quyết chúng tôil sản xuất sau xem kết quả có khả quan.Tự chữa lỗi sạc pin trắng màn hình của iPhone 7 Plus

từ trước đến giờ, iPhone luôn được biết đến là 1 trong các dòng smartphone sở hữu độ bền khá rẻ. ngoài ra đã là trang bị điện tử, trong công đoạn tiêu dùng mẫu sản phẩm đại diện cho Apple này chẳng hề không bị lỗi.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus bao nhiêu tiền

giả dụ bạn thường xuyên để máy rơi rớt, dính nước màn hình chính là bộ phân thuận tiện hỏng hóc. Màn hình trắng xóa khi bật mở hay cắm sạc chính là 1 trong những thể hiện.

các duyên do khiến cho màn hình của iPhone 7 Plus trắng xóa

iPhone 7 Plus trắng xóa màn hình lúc cắm sạc mang thể lên đường từ những xung đột phần mềm trong hệ thống vật dụng
Điện thoại bạn bị rơi vào nước nên màn hình ko hiển thị, ko lên nguồn
Màn hình cảm ứng bị hỏng lúc bạn khiến cho rớt hay để điện thoại va đập mạnh
Sosket nằm bên trong máy bị hỏng khiến màn hình hiển thị trắng xóa chẳng thể thao tác
IC điều khiển hiển thị màn hình nằm trên mainboard bị hỏng không thực hành được các tác vụ của mình
Cáp kết nối main có màn hình hiển thị của iPhone 7 Plus bị lỏng, thậm chí bị hỏng

với cách thức nào tự giải quyết lỗi này?

Câu giải đáp là có. bên cạnh đó hiệu quả của việc tự khắc phục có khả quan hay ko phụ thuộc vào tình trạng nguyên do gây lỗi trên điện thoại của bạn có nặng hay không.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s

Dưới đây là những bí quyết giải quyết căn bản, bạn mang thể vận dụng để tiến hành cưu lỗi.

phương pháp 1: phát động lại điện thoại

Đây là cách thức bạn có thể vận dụng tạo điều kiện cho những linh kiện cũng như phần mềm trong hệ thống ổn định các lỗi nhỏ của mình. Để thực hành bạn nhấn và giữ nút nguồn nằm bên khuông phải thân máy và nút giảm âm lượng sườn trái thân máy cho tới khi đồ vật tắt hẳn. Sau ấy bạn hãy tiếp diễn nhấn và giữ hai nút này cho tới lúc logo táo xuất hiện. ví như màn hình hiển thị bình thường thì chúc mừng bạn đã cứu lỗi thành công. trái lại hãy thực hiện cách thứ hai.

cách 2: Gỡ bỏ các phần mềm không tương hợp

giả dụ bạn biết chắc chắn những phần mềm nào khiến máy bạn ko tương thích dẫn đến xung đột thì hãy thử gỡ bỏ các phần mềm đó ra khỏi máy xem kết quả như thế nào.

cách 3: Tiến hành khôi phục cài đặt gốc vật dụng

Đưa điện thoại về chế độ DFU là bí quyết đưa iPhone 7 Plus của bạn quay trở về hiện trạng ban sơ. phương pháp này cũng với tác dụng giúp sửa lỗi xung đột phần mềm, trong trường hợp bạn chẳng thể nào xác định được phần mềm không tương xứng cũng như chẳng thể bắt màn hình hiển thị để xóa từng ứng dụng gây xung đột.

Muốn thực thực hiện phương pháp này, bạn hãy chuẩn bị máy tính sở hữu cài đặt iTunes phiên bản cập nhật mới nhất của Apple. Rồi sử dụng cáp kết nối sở hữu nguồn cội rõ ràng, xịn kết nối sở hữu điện thoại đang bị lỗi.

tiếp tục, bạn hãy nhấn cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng trong vòng 10 giây như khi thực hiện phát động lai. Đợi màn hình tắt hẳn sau đấy thả tay ra.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn nút giảm âm lượng nhưng thả nút nguồn cho lúc dụng cụ iTunes thông tin iPhone 7 Plus đang ở chế độ recovery. khi vật dụng chuyển qua chế độ DFU thành công, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị màu đen. lúc này, bạn thả nút giảm âm lượng ra.

lúc máy thực hiện việc chuyển qua chế độ DFU, bạn cần phải Nhìn vào các thông tin trên màn hình trong thời kỳ thực hiện:

lúc điện thoại xuất hiện logo Apple, đồng tức là bạn đã giữ điện thoại quá lâu và chưa thành công. Hãy thực hiện lại như các thao tác ban sơ
nếu màn hình xuất hiện thông tin Plug into iTunes, đồng tức là công đoạn thực hành đ ưa điện thoại về chế độ DFU không thành công

Để thoát chế độ DFU, bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn cùng nút giảm âm lượng trong vòng 10 giây để máy khởi động lại, thế là xong.

sở hữu 3 cách thức trên nhưng hiện trạng lỗi vẫn chẳng thể khắc phục được thì hãy mau chóng sở hữu máy tới trung tâm sửa chữa để kiểm tra và khắc phục.

doichominhen
Cấp 4
Cấp 4

Tổng số bài gửi : 210
Points : 630
Reputation : 0
Join date : 28/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết