In ấn bao bì nhựa bền đẹp giá tốt ở tp hcm

Go down

topic In ấn bao bì nhựa bền đẹp giá tốt ở tp hcm

Bài gửi by uyenminh121192 on 13/6/2017, 16:42

Phú Ân là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính Phú Ân. Chuyên in ấn và cung cấp bao bì màng ghép phức hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.
Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, nhằm bảo quản theo tầng lớp ghép với nhau tác dụng cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm, sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm.

Công ty TNHH bao bì Phú Ân là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính Phú Ân.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH PHÚ ÂN
Địa chỉ: 133/5 Nơ Trang Long, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 08.35591464 – Hotline: 0908 365 885
Email: baobiphuan@gmail.com

Source: http://phuanco.com.vn/mang-ghep-phuc-hop.html

uyenminh121192
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 11/11/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết