Nhận làm luận văn thạc sĩ

Go down

topic Nhận làm luận văn thạc sĩ

Bài gửi by mayxonghoicaocap on 12/8/2017, 21:53

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ viết luận văn. Mỗi địa chỉ lại cung cấp chất lượng cũng như giá thuê viết luận văn khác nhau.
Nhóm thuê viết làm luận văn cũng là một địa chỉ lâu năm trong ngành dịch vụ này. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ thuê viết luận văn với chất lượng cũng như giá cả cạnh tranhh nhất.
Để các bạn có thể tham khảo và so sánh giá dịch vụ luận văn của chúng tôi với các địa chỉ khác, chúng tôi xin đưa ra báo giá về một số dịch vụ mà chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng như sau:
Ở cấp độ đại học: chúng tôi nhận viết thuê luận văn tốt nghiệp, tiểu luận, báo cáo cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc. Tùy vào độ khó, độ dài của từng đề tài, mà chúng tôi có giá thuê viết luận văn đại học là từ 3-6 triệu.
Ở cấp độ thạc sĩ: chúng tôi nhận viết thuê những đề tài luận văn thạc sĩ, đề cương sơ bộ và đề cương chi tiết luận văn thạc sĩ, mức giá mà chúng tôi nhận viết thuê cho luận văn thạc sĩ là 12-18 triệu tùy độ khó và độ dài. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi theo gói nhiều người, chúng tôi sẽ giảm giá mỗi đề tài là một triệu đồng.
Ngoài ra, với những đề tài bạn đã có đề cương và bài mẫu, nếu muốn chúng tôi viết theo bài mẫu đó và chỉnh sửa nội dung và số lượng, thì mức giá sẽ dao động từ 5-8 triệu một đề tài.
Ở cấp độ tiến sĩ: Chúng tôi thường nhận viết thuê luận văn tiến sĩ với mức gia từ 80-120 triệu. Tùy độ khó cũng như độ dài của đề tài.
Chúng tôi còn nhận chỉnh sửa luận văn thạc sĩ, tiến sĩ của các bạn nếu giáo sư, tiến sĩ hướng dẫn bạn yêu cầu phải chỉnh sửa quá nhiều với mức giá từ 3-7 triệu tùy thuộc vào sửa nhiều hay ít.

Xem thêm: Dịch vụ làm luận văn thuê

mayxonghoicaocap
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 6
Points : 16
Reputation : 0
Join date : 14/09/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết