Những mẹo chống thất lạc đồ khi chuyển văn phòng

Go down

topic Những mẹo chống thất lạc đồ khi chuyển văn phòng

Bài gửi by dicho6h on 8/12/2017, 09:31

Thất lạc đồ đạc khi chuyển địa điểm văn phòng công ty hay doanh nghiệp là một điều không ai muốn, chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ mách nhỏ mẹo chống thất lạc đồ khi chuyển văn phòng hiệu quả nhất.
Những mẹo chống thất lạc đồ khi chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa công việc này đơn giản nhất cho toàn bộ hệ thống công ty hoặc doanh nghiệp.
Đồ đạc của nhân viên văn phòng
Về mẹo chống thất lạc của đồ đạc nhân viên văn phòng thì bạn nên chia ra thành từng phòng để tự nhân viên nào sẽ tự thu dọn đồ của nhân viên đó để tránh bị mất mát cũng như nhầm lẫn với nhau. Mỗi đồ đạc của nhân viên sẽ được cấp một chiếc thùng riêng, phía bên ngoài sẽ được ghi tên của nhân viên trong phòng nào, nếu các vật dụng nhỏ thì nên dùng các túi đựng để không bị rơi hoặc bị đánh mất. Đối với các đồ vật dễ vỡ thì có thêm vải bông hoặc xốp để tăng độ êm cho đồ vật.
Các loại hồ sơ tài liệu của văn phòng
Nói đến các hồ sơ tài liệu của văn phòng thì rất nhiều như các hợp đồng, giấy tờ nhân viên, các công văn, hồ sơ nhân viên hoặc các tài liệu quan trọng khác, mẹo của các loại đồ đạc văn phòng này chính là phân loại các tài liệu, hồ sơ thành hai loại, phần quan trọng và không quan trọng, loại thường xuyên dùng và loại không thường xuyên dùng và để vào một thùng giấy riêng, bên ngoài có ghi chú cẩn thận để không thất lạc và dễ tìm kiếm khi đến địa điểm mới. Vui lòng liên hệ đến Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng để được phục vụ.
Các loại trang thiết bị điện tử của văn phòng
Các loại thiết bị điện tử trong văn phòng là đồ đạc khó di chuyển nhất vì rất dễ hư hỏng khi vận chuyển như tủ lạnh, máy điều hòa, máy quạt, máy in, máy phot, tivi, máy chiếu …các loại này phải được tháo ra một cách cẩn thận và để vào thùng gói lại đúng kỹ thuật để không bị hư hỏng. Nếu việc này bạn không quen thì có thể chọn một đơn vị chuyên vận chuyển văn phòng Kiến Vàng để tháo lắp một cách nhanh gọn về các thiết bị điện tử, cũng như sẽ được cam kết các vấn đề hư hỏng và sẽ hoạt động bình thường tại địa điểm mới.
Đồ nội thất, bàn ghế của văn phòng
Các đồ nội thất như tủ tài liệu, bàn làm việc, ghế cũng cần phải phân loại vào các nhóm riêng biệt và có cách đóng gói riêng, các bàn ghế kiểu lớn phải có cách tháo chuyên nghiệp nhất để các bàn ghế không bị hư hỏng và trầy xước làm mất độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Nếu bạn không có chuyên môn cao về việc tháo lắp thì khi vận chuyển các đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến tiến độ di chuyển rất lớn. Bên cạnh đó, các độ an toàn cũng sẽ không được đảm bảo.

dicho6h
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 19/05/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết