Anime – động lực giúp tôi vươn lên trong cuộc sống

Go down

topic Anime – động lực giúp tôi vươn lên trong cuộc sống

Bài gửi by thammyhanquocjw on 13/8/2015, 11:12

Ngày tôi rớt đại học, cả thế giới dường như đang sụp đổ trước mắt tôi và tôi hoàn toàn không muốn gặp ai cả. Tôi giấu mình trong căn phòng trống rỗng với những cô đơn. Tôi bỏ ăn, chỉ khóc và đôi khi ngủ thiếp đi với những nỗi trăn trở chưa tìm ra lời giải đáp.


Phim hoạt hình hay

Đang thẩn thờ lướt facebook, tôi bất ngờ nhận một tin nhắn với nội dung là một cái link gì đó từ đứa bạn. Tôi click vào và phát hiện đó là một trang chuyên về Phim hoạt hình hay với đủ thể loại hoạt hình các nước. Tôi còn định tắt nhưng bỗng nhiên một dòng chữ hiện lên khiến tôi tò mò “Click vào đây nếu bạn đang cô đơn”. À lúc đó tôi không cô đơn nhưng tôi vẫn muốn thử xem rốt cuộc họ muốn làm gì. Và đến giờ tôi vẫn không quên, hình ảnh ấy cứ lặp đi lặp lại trong đầu và khiến tôi phải bật cười.

Đó là một bộ Phim hoạt hình Anime Nhật Bản: Khu Vườn Ngôn Từ với những hình ảnh nhân vật được vẽ rất đẹp. Tôi bị cuốn hút vào những tình tiết cứ như thôi miên người ta. Bộ phim kể về những tâm hồn rất đẹp và tôi đã quên mất là mấy ngày trước mình đang ở dưới địa ngục mà giờ nhảy lên thiên đường lúc nào chẳng hay. Tôi nhìn thấy cách các nhân vật vượt qua nỗi buồn và tự đứng lên đã khiến tôi có thêm động lực. Sau đó, tôi vui vẻ trở lại và cũng giới thiệu phim này đến một vài người bạn khác như tôi.


Phim hoạt hình hay

Sau này, tôi ít xem lại Anime mà thường hay xem Phim bộ võ thuật kiếm hiệp nhưng trong lòng tôi, cái hình ảnh trong sáng và tinh khôi của bộ phim ấy vẫn ám ảnh tâm trí và tôi xem đó như một kỉ niệm, một sợi dây thừng đã cứu mình ra khỏi vực sâu thẳm ngày ấy.

thammyhanquocjw
Cấp 3
Cấp 3

Tổng số bài gửi : 82
Points : 246
Reputation : 0
Join date : 10/12/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết