Tiêu chuẩn và thiết kế mang lại phong cách nhà hàng qua nội thất

Go down

Tiêu chuẩn và thiết kế mang lại phong cách nhà hàng qua nội thất Empty Tiêu chuẩn và thiết kế mang lại phong cách nhà hàng qua nội thất

Bài gửi by kiristbn 26/9/2016, 16:07

Phong cách nhà hàng là yếu tố đầu tiên mà những ai muốn thành lập nhà hàng phải nghĩ đến. Bởi hiện tại, không phải thực khách chỉ muốn thưởng thức những hương vị món ăn mà ngày càng họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến một không gian theo sở thích và mang lại sự thư thái cho những thời gian dành cho thư giãn. Và như vậy, những đồ nội thất là thành phần quan trọng làm nên được phong cách của nhà hàng. Bàn và ghế gỗ là những đồ vật ảnh hưởng nhiều nhất.

Nhưng chờ đợi, những gì là mất tích từ những sự cân bằng này? Đó là nhà hàng đơn giản với những chiếc bàn mà không có vẻ để có được nhiều vẻ lịch thiệp. Vâng, các cơ sở bàn nhà hàng không những nâng nặng khi nói đến đồ thiết kế nội thất nhà hàng và bàn. Các cơ sở thích hợp phải hỗ trợ bàn, ở lại ra khỏi con đường của chân và bàn chân của khách hàng, và giữ bàn từ lắc lư và ngã. blog này bao gồm một vài khía cạnh của các căn cứ bàn nhà hàng, và làm thế nào để lựa chọn các phong cách chính xác.

Tiêu chuẩn hoặc thiết kế

Hầu hết các căn cứ bàn nhà hàng là một trong hai căn cứ tiêu chuẩn hoặc các căn cứ thiết kế. Cả hai căn cứ tiêu chuẩn và các căn cứ thiết kế có sẵn với các căn cứ tròn đáy và đáy cơ sở x-phong cách. Một số căn cứ thiết kế cũng đến trong 3 mẫu thiết kế dưới cơ sở chân máy bằng chân. Hầu hết các căn cứ thiết kế, tuy nhiên, tính năng phức tạp, thiết kế nội thất chung cư cao cấp trang trí trên dưới cùng cơ sở, và thường xuyên cũng trên cột cơ sở. Bởi vì hình dạng của hầu hết các bàn cơ sở nhà hàng thiết kế, phía dưới cơ sở không lây lan ra ngoài xa trên sàn nhà như phía dưới cơ sở hiện trên cơ sở tiêu chuẩn.
Tiêu chuẩn và thiết kế mang lại phong cách nhà hàng qua nội thất Thiet-ke-noi-that-nha-hang-vivarium-2
Chọn một cơ sở thiết kế nội thất cho những nhà hàng, nơi cơ sở sẽ được dễ dàng nhìn thấy, chẳng hạn như một cửa hàng cà phê, soda đài phun nước, hoặc bất cứ nơi nào bàn nhỏ hơn được sử dụng. Nếu cơ sở được dễ dàng nhìn thấy, có các cột trang trí và dưới của cơ sở thiết kế sẽ có lợi. Hãy cẩn thận để đúng phù hợp với kích thước bàn chính xác để các cơ sở từ phía dưới cơ sở không lây lan ra ngoài xa như một cơ sở chuẩn. Đối với những nhà hàng, nơi căn cứ ít có khả năng được nhìn thấy và các bàn lớn được sử dụng, chọn cơ sở bàn tiêu chuẩn phong cách. Các cơ sở tiêu chuẩn phong cách sẽ được hỗ trợ nhiều hơn của bàn, và chi phí ít hơn so với các căn cứ thiết kế.

Tiêu chuẩn và thiết kế là yếu tố quan trọng nhất và là yếu tố đầu tiên mà một nhà quản lý cần biết khi thiết lập lên một nhà hàng mang được những phong cách riêng và độc đáo.

kiristbn
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 3
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 26/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết