Thưởng thức những món ngon tại Đà Nẵng với Vivavivu

Go down

Thưởng thức những món ngon tại Đà Nẵng với Vivavivu Empty Thưởng thức những món ngon tại Đà Nẵng với Vivavivu

Bài gửi by thanhphong23893 4/11/2016, 00:37

Ước tính trong suốt 10 năm quan ngành du lịch tại Đà Nẵng được xem là nguồn thu chủ lực tại Đà Nẵng, được thiên nhiên ưu ái với đầy đủ mọi không cảnh tù biển đến núi rừng bao la, thích nắng ấm thì ra biển tận hưởng, thích khí trời lạnh mạt thì lên núi tham quan quá tuyệt vời phải không nào. Đến với Đà Nẵng, du khách không những được tham quan những địa điểm đẹp nơi đây mà còn thú vị hơn để quý khách thưởng thức món ngon được xem là đặc sản theo mùa, những món ăn từ lâu đã được xem là đặc trưng tại Đà Nẵng. Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng Vivavivu chúng tôi tìm hiểu những món ăn đặc sản khu vực đất Cảng này nhé.

Thưởng thức những món ngon tại Đà Nẵng với Vivavivu Ve-may-bay-tet-duong-lich-2016_zps1qg2lf1k

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu về món bún chả cá - món nổi tiếng của thành phố biển biển Đà Nẵng. Bún chả cá là món ăn khá đơn giản thường thấy được bài bán ở Sài Gòn nhưng bún chả cả có những hương vị đặc trưng, bún chả cá tại Đà Nẵng thường dùng những sợi bún loại nhỏ xíu nhưng lại được lòng nhiều thực khách du lịch và kể cả những người dân nơi đây. Chả cá ngon và nổi tiếng do được chế biến, được làm từ cá tươi, đảm bảo độ dai, độ ngon ngọt của cá tươi. Nguyên liệu chính làm chả nấu nước dùng là cá thu, cá cờ, cá mối… và thường được dùng chế biến thành hai loại là chả cá hấp và chả cá chiên. Bên cạnh đó, nước dùng luôn luôn có vị ngọt thanh do được nấu từ xương cá tươi, thường là xương cá thu, cá cờ hoặc một số loại cá nhỏ nổi tiếng của vùng biển miền Trung như cá chỉ vàng, cá liệt được dùng để nấu nước dùng… Ăn bún chả cá đúng chất của Đà Nẵng phải ăn kèm với tương ớt. Vị ngọt, cay nồng của tương ớt tăng thêm hương vị cho chả cá, để sự ngon miệng gần như được thể hiện trọn vẹn.

Thưởng thức những món ngon tại Đà Nẵng với Vivavivu Nhung-diem-du-lich-noi-tieng-cua-da-nang

Món kế tiếp mà đặt mua vé máy bay Sài Gòn muốn nhắc đến chính là món bún sứa, sứa nấu bún được cho là ngon và ngọt nhất là phải được chọn loại nhỏ bằng đầu ngón tay cái, có màu trắng đục, có mình dày, nhìn giống tựa như cơm trái dừa nước. Bún sứa ngon còn dựa vào phần nước dùng. Nước dùng thường được nấu bằng cá liệt, loại cá chỉ lớn chừng ba ngón tay với phần đuôi thắt lại trông như cái nơ, không xương nhỏ và ngọt lừ. Khi ăn bạn sẽ cảm thấy ngọt thanh và không gây ngán. Thành phần nước dùng còn có vị ngọt của chả cá. Khi thưởng thức món ăn thực khách sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn nước dùng có vị ngọt thanh, thịt sứa giòn giòn, mát lạnh và còn có vị cay của ớt tạo nên cái hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Đặt giá vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại Vivavivu để tiện lợi và tiết kiệm thời gian đi lại sau khi kết thúc chuyến du lịch tại Đà Nẵng để đỡ phải vất vả hơn so với việc sử dụng các phương tiện khác và tiết kiệm được thời gian đi lại.

Vivavivu – vé máy bay chất lượng
Địa chỉ: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 7300 8858 - (04) 7300 8858 - (0511) 730 8858
Tổng đài: 1900 6042

thanhphong23893
Cấp 3
Cấp 3

Tổng số bài gửi : 87
Points : 261
Reputation : 0
Join date : 18/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết