Học lớp nấu ăn cơ bản tốt nhất tại Hà Nội, đảm bảo lành nghề

Go down

Học lớp nấu ăn cơ bản tốt nhất tại Hà Nội, đảm bảo lành nghề Empty Học lớp nấu ăn cơ bản tốt nhất tại Hà Nội, đảm bảo lành nghề

Bài gửi by lanhuong2202 21/3/2016, 17:04

Địa chỉ học nấu ăn cơ bản tốt nhất tại Hà Nội.
Với tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề đầu bếp luôn tang mạnh. Nghề bếp đang trở thành một nghề khá hấp dẫn trên thị trường việc làm.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần đào tạo và phát triển giáo dục Quốc tế liên tục khai giảng các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp. Đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ có các kiến thức, kỹ năng về văn hóa - ẩm thực – du lịch trên toàn thế giới. Sauk hi tốt nghiệp khóa học nấu ăn bạn sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.
CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT 100% HỖ TRỢ VIỆC LÀM CHO CÁC HỌC VIÊN CỦA CÔNG TY.
Chúng tôi có các khóa học nghề nấu ăn từ 3 đến 6 tháng, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc.
Tham gia khóa học bạn sẽ được học cách chế biến, trình bày các món Á, món Âu, món chay, món Hàn, món Trung, …nấu ăn theo chủ đề lễ, Tết, nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn, trường học, nấu ăn gia đình.
Khóa học khai giảng liên tục, ca học linh động (sang, chiều, tối, cuối tuần) phù hợp với mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….
Nội dung khóa học nghề nấu ăn:
1. Tổng quan về chế biến món ăn
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2. Tổng quan về chế biến món ăn
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Kỹ thuật chế biến thực phẩm
3. Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
- Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
- Kỹ thuật bày bàn
4. Thực hành chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
- Thực hành chế biến món ăn Âu
- Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)
5.  Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
6. Chứng chỉ nghề nấu ăn chuyên nghiệp:
Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang.
Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0979 86 86 33(Cô Hương).
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu.
Chi nhánh HCM: - 195 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh.
• Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc, phường 4, quận 10.
Website: http//lophocnauan.vn
Email: lanhuong2202@gmail.com

lanhuong2202
Cấp 0
Cấp 0

Tổng số bài gửi : 7
Points : 21
Reputation : 0
Join date : 18/02/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết