Những nhà hàng giàu truyền thống ở Nhật Bản

Go down

Những nhà hàng giàu truyền thống ở Nhật Bản Empty Những nhà hàng giàu truyền thống ở Nhật Bản

Bài gửi by thienho93 16/5/2016, 14:50

Các quốc đảo của Nhật Bản có một lịch sử đầy màu sắc trải dài qua hàng ngàn năm. Với một dân số lớn và một nền văn hóa đa dạng, cảnh ẩm thực của đất nước cung cấp một loạt các khả năng. Với loại thời gian sau đó, Nhật Bản đã có hàng loạt nhà hàng giúp đưa ẩm thực Nhật bản ra khắp đất nước và làm quen với mọi người trên thế giới. Chúng tôi đã tìm thấy những nhà hàng lâu đời nhất trong vương quốc mặt trời mọc và nếu bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản thì hãy xem qua danh sách những nhà hàng dưới đây để chọn cho mình nơi thưởng thức ẩm thực tốt nhất.

Akasaka Asada, Tokyo
Tokyo là một lớn, nhộn nhịp khu vực đô thị, không có tình trạng thiếu nhà hàng lớn. Tuy nhiên, vẫn còn những nơi như Akasaka Asada rằng tự hào và duyên dáng đại diện cho một thời gian yên tĩnh hơn ở thành phố. Được thành lập năm 1659 tại quận Minato, Tokyo, nhà hàng là một ryotei, hoặc một quán ăn truyền thống sang trọng và thanh lịch của một cao cấp đặc biệt.
Những nhà hàng giàu truyền thống ở Nhật Bản 20140910-geisha_article_main_image
Nhà hàng còn có những không gian rộng dành tố chức sự kiện, và có thể sắp xếp để giải trí sống, bao gồm cả bona fide geisha thực hiện các điệu múa truyền thống và âm nhạc số: một cái nhìn hiếm hoi vào văn hóa Nhật Bản. Chuyến thăm của bạn để Akasaka Asada sẽ được đánh dấu với dịch vụ đánh bóng và tấm hoàn hảo chuẩn bị, tất cả trong một bầu không khí đầy ấn tượng.

Kawabun, Nagoya
Nếu bạn đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Nagoya giá rẻ thì hãy đến thưởng thức tại một trong những nhà hàng lâu đời nhất Nhật Bản này. Các ryotei Nhật Bản là một khái niệm nhà hàng truyền thống phục vụ cho các doanh nhân và chính trị gia, với một sự chú ý cực đến chi tiết và trải nghiệm sang trọng. Hơn 400 năm trước, Kawabun mở chỉ với một khái niệm như vậy, và đã được phục vụ bữa ăn tinh tế trong suốt khoảng thời gian đó. Những ngày cần giấy giới thiệu để có được một bảng ở Kawabun đang đi, nhưng vẫn có một cảm giác độc đáo riêng, như bạn chỉ cần bước vào một trong những tìm kiếm sau khi đặt phòng trong thị trấn nhất.
Những nhà hàng giàu truyền thống ở Nhật Bản Img_gallery_02
Thực đơn theo mùa điều khiển, và cung cấp cho các đầu bếp nhiều tự do để cẩn thận thủ công từng món ăn riêng biệt. Nhà hàng sẽ làm cho phòng đơn cho mỗi khách, hay đơn giản bạn có thể chọn lựa chọn của đầu bếp, ngồi lại và thưởng thức từng ngạc nhiên masterfully tạo.

Harise, Kyoto
Kyoto thực sự có một số lượng đáng ngạc nhiên của nhà hàng trăm năm tuổi. Chúng tôi nghĩ rằng nó nên được vào danh sách du lịch của tất cả mọi người, để có được trong hành động trên. Harise đã được kinh doanh trong hơn 350 năm, và cung cấp các món ăn truyền thống của Nhật Bản trong một khung cảnh thanh lịch. Khu vực ăn uống nhỏ và tư nhân, làm cho nó một nơi hoàn hảo cho một, kinh nghiệm ăn uống tinh thân mật.
Những nhà hàng giàu truyền thống ở Nhật Bản Pic7rbXG3
Thông thường, Harise phục vụ một bữa ăn trưa Kaiseki kiểu hoặc ăn tối: đôi khi có đến hàng chục khóa học. Mỗi khóa học được phục vụ trên dĩa riêng cho mỗi quán ăn, và được mạ với độ chính xác ẩm thực và thẩm mỹ. Để xem thêm thông tin du lịch Nagoya, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ web của chúng tôi, Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

thienho93
Cấp 3
Cấp 3

Tổng số bài gửi : 78
Points : 234
Reputation : 0
Join date : 04/02/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết