Cách sắp xếp tủ hồ sơ khoa học đúng phong thủy

Go down

topic Cách sắp xếp tủ hồ sơ khoa học đúng phong thủy

Bài gửi by thanhphong23893 on 22/11/2016, 15:20

Cũng như bàn làm ghế làm việc, thì việc bài trí sắp xếp tủ tài liệu, luu ho so (http://www.luuhoso.com) hay còn gọi là tủ hồ sơ văn phòng một cách khoa học, đúng theo phong thủy sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi và may mắn đối với nhiều người sử dụng. Và việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là lựa chọn được tủ tài liệu hợp phong thủy.


Vị trí, đặt tủ hồ sơ trong Lưu trữ kho hồ sơ cũng vô cùng quan trong, nếu đặt tủ đúng, khoa học nhất thì sẽ khuyến khích các năng lượng tích cực, giảm thiểu vận khí xấu, tăng sự hưng phấn trong công việc, đặc biệt là tạo nên sự thuận lợi trong các công việc mà liên quan đến các vấn đề xử lý tài liệu, lưu hồ sơ, sổ sách giấy tờ của công ty một cách nhanh chóng nhất. Các bạn cũng nên lưu ý chọn hướng và đặt tủ theo từng mệnh, tuy nhiên cần phải tuân theo những nguyên tắc tủ tài liệu đặt hướng ra cửa ra vào nhằm tránh sát khí cũng như những luồng khí độc.

Bên cạnh đó, hướng tủ tài liệu như thế cũng sẽ giúp cho người làm việc luôn được tỉnh táo, thông thái, làm việc hiệu quả do được lưu thông khí. Thêm vào đó, các bạn nên tránh đặt tủ đối diện với các cửa ra vào, nhà vệ sinh,.. cũng không nên đặt tủ đối diện với hướng ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào, cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm,… như vậy sẽ làm ẩm mốc các hồ sơ tài liệu được lưu trữ.


Ngoài ră, việc sắp xếp hồ sơ một cách khoa học cũng luôn là điều quan trọng, để chiếc tủ tài liệu của doanh nghiệp luôn phát huy hết khả năng thì các bạn cũng cần phải biết cách phân loại hồ sơ theo các cách như sau. Các bạn có thể lựa chọn phân loại hồ sơ theo chủ đề, theo cụm, theo nhóm,.. như vậy có thể dễ dàng quản lý hơn. Cách phân loại hồ sơ này cũng được các đơn vị Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ áp dụng nhiều.

VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975

thanhphong23893
Cấp 3
Cấp 3

Tổng số bài gửi : 87
Points : 261
Reputation : 0
Join date : 18/04/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết