iPhone 7 Plus phát ra tiếng 'rè' lúc sử dụng

Go down

topic iPhone 7 Plus phát ra tiếng 'rè' lúc sử dụng

Bài gửi by doichominhen on 31/5/2017, 15:01

1 số Báo cáo mới đây chỉ ra rằng iPhone 7 Plus đã tạo ra các âm thanh rè mỗi lúc phải khiến cho việc ở cường độ cao.

>> Tìm hiểu về thay màn hình iPhone 7 plus hcm

Người trước tiên phát hiện ra khiếm khuyết từ sản phẩm khoa học đang "làm mưa khiến gió" này chính là 1 tác fake đến trong khoảng blog 512 Pixels - Stephen Hackett. Hackett đã phát hiện ra lỗi này khi đang khôi phục loại điện thoại của mình trong khoảng iCloud, đồng thời anh cũng nhìn thấy rằng tiếng rè này không phát ra trong khoảng loa mà trong khoảng chính bo mạch chủ của máy. Người đọc có thể hiểu rõ hơn về âm thanh lỗi này qua đoạn video dưới đây.

1 số người dùng khác cũng đã khẳng định gặp phải lỗi tương tự trên những trang bị của họ, trong đấy bao gồm cả nhân viên quảng cáo của Apple và tác kém chất lượng Darrell Etherington từ báo kỹ thuật TechCrunch.

Cho tới thời điểm hiện tại, các bạn vẫn chưa thể rõ liệu âm thanh này là lỗi chung của gần như những trang bị iPhone 7 Plus hay chỉ một số sản phẩm bị lỗi riêng. Sau lúc Báo cáo về vấn đề này, Stephen Hackett đã được một đại diện săn sóc người dùng trực tiếp liên lạc và đưa ra lời đề xuất thay thế vật dụng đấy tại shop Apple Store.

Trên thực tế, iPhone 7 Plus giống như một "con quái vật khổng lồ" trong các mẫu smartphone hiện giờ.

với thể đề cập ko một thiết bị điện thoại nào khác có thể so sánh có iPhone 7 Plus nếu xét về góc cạnh khả năng xử lý tuyệt đối. Điểm benchmark (phép đo Tìm hiểu tốc độ xử lý JavaScript của máy) của iPhone 7 Plus lúc đo bằng phương tiện Google Octane V2 cao sắp gấp 8 lần điểm của Samsung Galaxy S7.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình iPhone 5s uy tín

Bộ xử lý A10 Fusion của thiết bị này mạnh tới mức làm người dùng cảm tưởng như Apple đang lắp một động cơ Ferrari được cải tiến vào 1 chiếc điện thoại.

tuy nhiên điều này lại làm một số người khởi đầu có nghĩ suy rằng chính bộ xử lý đã khiến iPhone 7 Plus gặp phải lỗi như vậy.

Marco Arment, tác kém chất lượng cùng lúc là nhà vững mạnh iOS đã thể hiện vấn đề này giống như "việc nghe thấy tiếng những cánh quạt của máy Mac chạy rầm rĩ khi CPU đang hoạt động hết khả năng". một số người mua cho rằng lỗi này có can hệ đến hệ thống khiến cho mát của máy, 1 số khác lại nghi ngờ đấy là do lỗi "coil whine" (phát ra tiếng ồn lúc hoạt động).

Dù đấy là lỗi gì thì Apple cũng đều chưa mang lời khẳng định chắc chắn và người dùng có lẽ sẽ phải chờ thêm 1 thời gian để hiểu rõ được nguyên cớ và bí quyết giải quyết (nếu có) của vấn đề này.

doichominhen
Cấp 4
Cấp 4

Tổng số bài gửi : 210
Points : 630
Reputation : 0
Join date : 28/08/2016

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết